Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

26/12/2017 11:07:18

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ OLYMPIC

Công ty Cổ phần Cà phê Olympic, tiền thân là Công ty Cổ phần Cà phê Tín Nghĩa, được thành lập vào tháng 11 năm 2016, xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Trên mặt bằng rộng 5,4 ha, Cà phê Olympic đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới của Châu Âu để sản xuất ra loại cà phê sấy phun và sấy lạnh tốt nhất với mục tiêu không ngừng nâng tầm giá trị của cây cà phê Việt Nam. Công suất hàng năm đạt 3.000 tấn / năm và có kế hoạch mở rộng lên 10.000 tấn / năm vào năm 2025.

Cà phê Olympic cung cấp ra thị trường nhiều loại cà phê: Robusta, Arabica, Blend, rang nhẹ, rang vừa và rang đậm để sản xuất ra loại Cà phê đặc biệt, có thương hiệu riêng.

 

CÀ PHÊ OLYMPIC – CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÀ PHÊ

Dây chuyền sản xuất của Olympic Coffee có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, quy mô đơn hàng lớn hay nhỏ. Hơn nữa, phòng thí nghiệm R & D của chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị với các chuyên gia chuyên nghiệp và đam mê, cung cấp nhiều hơn nữa cho khách hàng. Không chỉ cung cấp cà phê sấy phun và sấy lạnh cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác - biến Olympic Coffee trở thành điểm đến duy nhất của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cùng với khách hàng nghiên cứu, sản xuất, đóng gói và phân phối theo thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn BRCGS, FSSC 22000, Halal và Kosher. Chúng tôi cũng thực hiện các chương trình chứng nhận khác như RA, Organic tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường.

TẦM NHÌN

“Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành cà phê với năng lực cạnh tranh cao, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế”

SỨ MỆNH

“Cung cấp các sản phẩm cà phê hảo hạng từ đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế và nâng tầm giá trị của hạt cà phê Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chuyên nghiệp

- Sáng tạo

- Đồng lòng

- Tín nhiệm

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ OLYMPIC

Địa chỉ: Đường số 1, KCN Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Thị Trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam - MST: 3603425174
Tel: (+84) 251 3686 010
Fax:
Email: info@olympicscoffee.com

Video