Cà phê nhân được chọn lọc kỹ càng để đạt chất lượng theo yêu cầu
Qúa trình làm chín hạt Cà phê ở nhiệt độ và thời gian được kiểm soát, để tạo ra hương thơm và mùi vị đặc trưng cho Cà phê
Cà phê được xay đến kích thước hạt chính xác để có hiệu suất tốt nhất trong quá trình trích ly
Quá trình chiết xuất chất tan và các hương vị của hạt Cà phê ở nhiệt độ cao
Hương Cà phê được tách khỏi dịch trích ly và được đưa vào lại trong dịch đã cô đặc
Quá trình giảm nước trong dịch Cà phê
Quá trình loại bỏ nước của dịch Cà phê cô đặc bằng phương pháp bay hơi ở nhiệt độ cao
Quá trình loại bỏ nước của dịch Cà phê cô đặc bằng phương pháp thăng hoa ở nhiệt độ thấp, để duy trì đặc tính ban đầu của Cà phê